Chương trình du lịch: Một vòng quê lúa

Một vòng quê lúa (Thời gian: 03 ngày/ 2 đêm; Phương tiện: Ô tô)

Một vòng quê lúa là chương trình tour thú vị trong chùm tour về Thái Bình do Nhutruongtour thiết kế và thực hiện nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời hội tụ những điểm đến ấn tượng nhất của Thái Bình – Nơi được mệnh danh là: Vùng đất hiền hòa, thăng hoa cảm xúc. Trong chương trình này, quý khách sẽ được dịp trải nghiệm tại những làng nghề truyền thống, có dịp đến thăm những di tích cổ và dạt dào trong không gian của biển cả, thưởng thức những món đặc sản, đặc trưng mà chỉ Thái Bình mới có. Xin mời quý vị và các bạn hãy đồng hành với chúng tôi, chắc chắn quý vị sẽ có những kỷ niệm tuyệt vời không thể nào quên.

 

Ngày 1: Làng vườn Bách Thuận – Miếu Hai Thôn – Chùa Keo

 -7h00 Hướng dẫn viên của Du lịch Trường Thuận đón quý khách tại Trung tâm lữ hành

(Gần khu vực cổng chào Tân Đệ – Thái Bình / Km 13 + 200 Tuyến quốc Lộ 10).

– 7h30 Khách đoàn vào thăm Làng vườn sinh thái Bách Thuận (Ghé thăm một số nếp nhà cổ và nhà vườn sinh thái (Thuận Vi, Bách Tính, Thuận Nghiệp…), tận mắt xem nghệ nhân làng vườn tạo tác uốn tỉa cây cảnh)

-10h00 Đoàn di chuyển đến thăm di tích cổ nơi thờ vua Lý Nam Đế và hoàng hậu – Di tích lịch sử văn hóa quốc gia: Miếu Hai Thôn tại xã Xuân Hòa, Vũ Thư (Khách đoàn vào dâng hương tri ân bậc tiền nhân đã phất cờ khởi nghĩa đánh tan quân xâm lược Nhà Lương, xây dựng nước Vạn Xuân độc lập năm 544).

– 11h30 Khách đoàn nghỉ ngơi dùng cơm trưa tại nhà hàng.

– 13h15 Du khách lên xe đến tham quan: Khu di tích quốc gia đặc biệt: Chùa Keo tại xã Duy Nhất, Vũ Thư. (Khách đoàn tự do chụp ảnh tại tam quan ngoại, tảng bộ vòng quanh khu hồ dẫn lối qua tam quan nội vào thăm Chùa để lễ Phật, lễ Thánh. Đoàn nghe thuyết minh viên của khu di tích giới thiệu về lịch sử văn hóa, kiến trúc chùa Keo, đi tiếp lên thăm gác chuông – Một công trình kiến trúc cổ rất độc đáo)

– 15h30 Quý khách lên xe di chuyển về Thành phố Thái Bình. Đoàn vào khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

18h00 Các thành viên dùng bữa tối, đêm tự do dạo phố.

 

Ngày 2: Làng chạm bạc Đồng Xâm – Khu sinh thái Cồn Đen

 • 7h00 Sau khi ăn sáng, khách đoàn lên xe di chuyển qua những cung đường, những cánh đồng bát ngát để đến huyện Kiến Xương.
 • 8h00 Quý khách thăm Đền Đồng Xâm – Đền thờ Triệu Vũ Đế cùng phu nhân Trình Thị và là nơi thờ tổ nghề làng chạm bạc: Nguyễn Kim Lâu
 • Thăm Làng nghề chạm bạc Đồng Xâm (Sau khi dâng hương tại đền, du khách vào thăm một số cơ sở của làng nghề, xem các nghệ nhân làng chạm bạc thực hiện các công đoạn làm nên các sản phẩm rất công phu, độc đáo. Các thành viên có thể mua một số sản phẩm của Đồng Xâm về làm kỷ niệm)
 • 10h00 Xe đưa đoàn di chuyển sang Thái Thụy. Khách đoàn đến nhận phòng, nghỉ ngơi tại khách sạn Cồn Đen.

 • 11h30 Du khách dùng bữa trưa tại nhà hàng
 • 14h30 Sau giờ nghỉ trưa, các thành viên tảng bộ khám phá không gian cảnh quan sinh thái Cồn Đen (Du khách đi bộ qua những cây cầu khỉ bắc xuyên qua rừng sú vẹt, chụp nhưng bức hình bên những tiểu cảnh giữa bạt ngàn màu xanh của cây lá…)
 • 16h30 Đoàn tự do tắm biển
 • 18h30 Đoàn tham dự chương trình: Gala dinner tổ chức tại nhà hàng Cồn Đen.
 • Đêm tự do dạo biển.

 

Ngày 3: Bến Tượng A Sào – Đền Trần – Từ Đường Lê Quý Đôn

 • 7h30 Quý đoàn trả phòng, ăn sáng. Sau đó lên xe di chuyển sang huyện Quỳnh Phụ.
 • 8h30 Du khách đến thăm: Khu di tích Bến Tượng A Sào (Nơi có dấu tích Voi chiến của Trần Hưng Đạo bị sa lầy và lời thề quyết tử: “Nếu trận này không thắng giặc Thát; Ta thề không về bến sông này”)

 • 9h00 Đoàn vào dâng hương tại Đền A Sào, sau đó tập trung (Nghe thuyết nhân viên của ban quản lý giới thiệu về kiến trúc của ngôi đền, đồng thời ôn lại những trận chiến làm rạng ngời sử Việt của Quốc Công Tiết Chế Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn và quân dân Triều Trần)
 • 10h45 Xe đưa đoàn đến Hưng Hà.
 • 11h30 Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng.

 • 13h30 Khách đoàn di chuyển về xã Tiến Đức để vào thăm Quần thể di tích Đền Trần Thái Bình – Di tích quốc gia đặc biệt với các đền thờ như: Đền thờ các vua Trần, đền thờ Thánh Trần, đền thờ các công chúa và hoàng hậu cùng với khu lăng mộ các vua Trần.
 • Sau khi dâng hương (Du khách tập trung nghe thuyết minh viên của khu di tích giới thiệu về văn hóa, kiến trúc của quần thể di tích, đồng thời cùng ôn lại đôi nét lịch sử triều Trần – Một trong những triều đại hiển hách nhất trong lịch sử với 3 lần chiến thắng chống quân Nguyên Mông xâm lược)

 • 15h00 Khách đoàn lên xe để đến với điểm tham quan cuối cùng của hành trình này. Hãy dành một khoảng thời gian để ghé thăm Từ đường Lê Quý Đôn tại xã Độc Lập (Tại đây du khách sẽ được nghe giới thiệu về tổng thể khu di tích, cùng ôn lại sự nghiệp trước tác rất đồ sộ của: Nhà bác học Lê Quý Đôn với các tri thức đương đại là kho tàng quý báu của nền học thuật nước nhà gồm: Lịch sử, văn thơ, triết học, kinh điển… )
 • 16h30 Hướng dẫn viên và lái xe đưa du khách trở lại điểm đón ban đầu. Hướng dẫn viên chia tay đoàn để Du khách di chuyển tới lịch trình tiếp theo.

 

Kính chúc quý đoàn có chuyến đi thành công, bổ ích, vui vẻ !

 

Booking tour:

TRUONG THUAN TOURIST CO; LTD

Hotline: 0904.254166 – 0982.675112

Tel/ Fax: (0227) 3886575

Email: truongthuanthaibinh@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ