Nhutruongtour Vn – Hai mươi năm một chặng đường kỷ niệm

Góc nhìn cuộc sống

Nhutruongtour Vn – Hai mươi năm một chặng đường kỷ niệm

 

Thưa quý vị và các bạn

Thường thì mỗi khi chuyển sang một giai đoạn mới, một sự kiện, hành trình hay để đánh dấu sự chuyển biến tích cực sang một bước ngoặt mới. Chúng ta thường nhìn lại quãng thời gian đã qua, lấy đó là động lực để ta bước tiếp, vươn lên, chinh phục những chặng đường mới.

Có thể nói mấy năm gần đây, sự xuất hiện và ảnh hưởng của Covid đã làm nhịp sống quanh ta thay đổi. Nhịp sống đã thay đổi ít nhiều và rồi sau đó bão hòa, hoặc thích ứng với những điều kiện tình hình mới.

Kể từ khi Nhutruongtour bước chân vào nghề lữ hành như một sự tình cờ hay nói theo ngôn ngữ khác là hợp duyên – Có duyên với nghề.

Mình chọn nghề hay nghề chọn mình ?

Nghề nghiệp chọn mình nhiều hơn và mình cũng gắn bó với nó bởi bao đam mê, khát khao cháy bỏng. Nhutruongtour vào làm du lịch bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, bằng lòng đam mê và đôi chân đi không biết mỏi, từng đã hành quân trên khắp các nẻo đường từ Bắc vào Nam, từ vùng đồng bằng lên vùng núi cao, từ núi cao xuống miền biển đảo… Trên mỗi chặng đường đều cho ta nhiều trải nghiệm về cuộc sống, phong tục, tập quán tại các vùng miền, cho ta kinh nghiệm quý báu cùng những kỷ niệm không thể nào quên.

Từ 2003 Nhutruongtour và các cộng sự của mình đã phục vụ tốt hàng trăm đoàn du lịch, hàng triệu lượt khách cùng đồng hành trên khắp mọi miền tổ quốc.

Sau mỗi chuyến đi ấy, các du khách đều ghi nhận về sự uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ và luôn mong muốn có một sự hợp tác dài lâu.

Đến năm 2010 Chúng tôi đã xây dựng và phát triển thành công thương hiệu Du lịch Trường Thuận (Truong Thuan Tourist) với hệ thống các đối tác lữ hành, du lịch tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và vươn tới các hành trình tour khu vực Đông Nam Á.

Giai đoạn (2020 – 2021) là một quãng thời gian thật sự khó khăn với ngành du lịch nói chung khi dịch Covid bùng nổ. Hầu hết các cửa ngõ của toàn ngành đều đóng băng phẳng lặng theo dòng thời gian của đại dịch Covid – 19.

Trời xanh thay áo mới, người xưa vẫn thường nói: “Qua cơn mưa trời lại sáng” Đất trời đã chuyển từ màu sám xịt của lụi tàn sang màu hồng tươi của sự sống mới. Tất cả mọi người, mọi nhà, ai ai trong mỗi chúng ta đều hứng khởi, lòng người như vỡ òa, bùng cháy trong niềm tin và hy vọng.

Hiện nay, đất nước chúng ta đã luôn chiến thắng và khống chế được đại dịch, bình ổn lại cuộc sống: Trẻ em được cắp sách đến trường, người lớn lại bắt tay vào hăng say lao động sản xuất, phát triển kinh tế xã hội và đời sống tinh thần được cải thiện nâng cao.

Và trong vòng quay của nhịp sống mới, ngành du lịch cũng như bao ngành nghề khác được phục hồi, phát triển góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Cũng trong nhịp bước đó những người làm lữ hành dưới thương hiệu Du lịch Trường Thuận lại có dịp được đồng hành với quý khách trên những nẻo đường quen thuộc và chinh phục tiếp những cung đường mới, đánh dấu một sự trở lại, tiếp nối, thân thương và đầy tâm huyết.

Nhớ khi ngồi trên xe, ta thấy mỗi một con đường cần có những khúc cua mới đẹp. Lúc ngồi trên tàu, thì có những con sóng vỗ mạn tàu mới vui và khi ngồi trên máy bay, ta được hòa lẫn vào trong những áng mây bồng bềnh mới có cảm giác thú vị. Tất cả đó chính là sự trải nghiệm và cảm nhận. Mỗi hành trình du lịch, tựa như mỗi quãng đường đời mà chúng ta đi qua, đó cũng chính là những trải nghiệm, những kỷ niệm để làm hành trang giúp ta thêm nghị lực phấn đấu cho hôm nay và mai sau.

Kính thưa quý vị và các bạn, hiện nay với uy tín và kinh nghiệm tổ chức tour chuyên nghiệp, Du lịch Trường Thuận luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tất cả các chương trình tour khởi hành bằng: Ô tô, tàu hỏa, tàu thủy, máy bay theo hình thức du lịch trọn gói, tour ghép đoàn, tour trải nghiệm mới.

Hãy đến với chúng tôi:

NHUTRUONGTOURNgười đồng hành tin cậy !

 

  • Thiết kế chương trình tour riêng, phù hợp với từng đoàn khách
  • Lịch trình linh hoạt, tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình tin tưởng
  • Tư vấn dịch vụ bổ trợ chất lượng tốt nhất, khuyến mại hấp dẫn
  • Cam kết chất lượng dịch vụ bằng văn bản hợp đồng pháp lý và thanh lý đầy đủ.

Kính chúc Quý khách mạnh khỏe và có những hành trình du lịch chất lượng !

 

TRUONG THUAN TOURIST CO; LTD

Nhà tổ chức du lịch chuyên nghiệp

Hotline: 0904.254166 / 0982.675112 – Tel: (0227) 3. 886575

Email: nhutruongtour@gmail.com Website: http://truongthuantourist.com.vn

 

 

 

 

 

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ